Hướng dẫn làm món thịt chiên xù ngon đơn giản

20:41 Unknown 0 Comments

thịt tẩm bột cừu xù chẳng hề là 1 món ăn xa lạ trong bữa cơm của rộng rãi gia đình. ngoài ra, chỉ cần một tẹo đổi thay trong bí quyết nêm nếm và đun nấu, bạn với thể biến món ăn vốn đa dạng dầu mỡ, dễ gây ngấy này trở nên ngon miệng dị kì.
Mẹ tự làm thịt chiên xù ngon chẳng kém ngoài cửa hàng
Thành phần:
giết thịt lợn: 3 lát giết thịt thái mỏng
+ Vụn bánh mỳ (bột chiên xù): 80g
+ Trứng gà: một quả
+ Gia vị: hạt tiêu, muối
+ Tinh bột ngô
+ Dầu ngô
bí quyết làm:
Bước 1:
Chuẩn bị 3 miếng làm thịt lợn thái mỏng, rửa sạch sẽ.
Bước 2:
dùng cán dao hoặc búa đập những miếng giết thịt cho mềm.
Bước 3:
Rắc chút muối và hạt tiêu đen ướp giết thịt.
Bước 4:
Đổ một ít dầu vào nồi.
Bước 5:
Đổ vụn bánh mỳ (hoặc bột chiên xù) vào cộng với chút muối và hạt tiêu, đảo qua cho đến khi hỗn tạp đổi màu thì đổ ra.
Bước 6:
Chuẩn bị 3 bát đựng: vụn bánh mỳ, bột, trứng gà đánh đều.
Bước 7:
đầu tiên nhúng giết thịt qua bột ngô.
Bước 8:
tiếp tục nhúng giết qua trứng gà.
Bước 9:
sau rốt nhúng giết qua bát vụn bánh mỳ, đảm bảo lớp vụn bánh mỳ bám đều trên đông đảo miếng giết. Chuẩn bị lò nướng ở nhiệt độ 200.
Bước 10:
Cho thịt vào bếp nướng trong 20 phút.
Bước 11,12:
Sau chậm tiến độ cho giết mổ ra bày lên đĩa, rưới sốt cà chua hoặc mayonnaise lên trên.
Rất đơn giản và ngon miệng phải không những bạn? chắc chắn lũ trẻ nhà bạn cũng sẽ thích ăn món này do mẹ nấu hơn là ăn ở cửa hàng đồ ăn nhanh đó! Chúc Các bạn thành công nhé!