Cách làm món bánh flan sầu riêng ngon
vật liệu khiến bánh flan sầu riêng:
+ giết mổ sầu riêng: 300gr.
+ Trứng gà ta: 6 quả.
+ Sữa tươi có đường: 2 hộp
+ các con phố cát trắng: 100gr
phương pháp làm cho bánh flan sầu riêng:
Bước 1: Cho 50 gram trục đường cát trắng hòa sở hữu 1 ít nước vào nồi. Nấu tan đường, khuấy đều hỗn tạp tới khi hẩu lốn chuyển sang màu vàng cánh gián thì tắt bếp.
Bước 2: Đổ hỗn tạp caramen vừa nấu ra khuôn bánh thành 1 lớp mỏng.
Bước 3: thịt sầu riêng cho vào máy xay xay nhuyễn thật mịn.
Bước 4: Đập trứng chỉ lấy lòng đỏ ra tô to và khuấy đều cho trứng tan ra nhưng ko bông lên.
Bước 5: Cho sữa tươi và đường cát trắng vào nồi nấu tới lúc hot già, khuấy nhẹ cho tuyến phố tan hết. Trút hẩu lốn vào tô trứng và khuấy đều tay.
Bước 6: Cho sầu riêng đã xay nhuyễn vào hỗn hợp trứng, sữa. Sau Đó dùng rây lọc lại để bỏ hết phần lòng trắng trứng còn sót và xác sầu riêng.
Bước 7: Đổ hẩu lốn trên vào đầy khuôn đã đựng sẵn caramen.
Bước 8: Cho khuôn vào nồi hấp trong 30 phút.
Bước 9: Bánh chín lấy ra để nguội rồi đựng vào ngăn mát tủ lạnh.
Rưới nước sốt caramen lên phần đông bánh, trang hoàng thêm sở hữu trái cây tươi và thưởng thức. Món bánh ngon tuyệt phải không các bạn? Chúc Anh chị thành công sở hữu bí quyết khiến bánh flan sầu riêng thuần tuý mà thơm ngon béo ngậy này nhé!