hướng dẫn làm món gà sốt mật ong tại nhà

23:39 Unknown 0 Comments

với bí quyết khiến loship cho này đảm bảo đĩa gà sốt mật ong sẽ hết ngay trong tích tắc ấy nhé.

  • Salad gà chiên thơm giòn ăn ngon mà ko sợ béo
  • Cơm tối hôm nay sở hữu cánh gà chiên mắm tỏi ngon đừng hỏi cơm hết veo
  • Gà chiên sốt chanh ăn hoài ko chán
  • Cuối tuần vào bếp trổ tài làm cho ngay gà chiên giòn xóc muối ớt ngon quên sầu
  • Chinh phục hầu hết ông chồng với món da gà chiên xóc tỏi ớt ngon ngất ngây
  • Biến tấu mới cho món cánh gà chiên nước mắm ngon chưa từng thấy

Nguyên liệu:
200gr thịt ức gà
2 thìa bột năng
1 ít vừng trắng chín
1 chút bột nêm
1 chút muối
1 chút tiêu trắng
Dầu ăn
Gia vị nước sốt: 2 thìa tương cà, một thìa tương ớt, 3 thìa mật ong, 1 thìa rưỡi nước tương
cách làm:
Bước 1
Thịt ức gà đem rửa thật sạch, thấm cho khô sau ấy đem thái thành các miếng vuông nhỏ vừa ăn.
Cho thịt ức gà vào tô, thêm một chút muối, tiêu bột, bột nêm và trộn đều, ướp thịt 20 phút cho ngấm gia vị.
Bước 2
Thịt ức gà sau lúc đã ướp đủ thời gian thì cho bột năng vào xóc đều sao cho mỗi miếng thịt áo đều một lớp mỏng bột bên ngoại trừ.
Bước 3
Bạn cho gia vị nước sốt vào chung một bát con sau ấy khuấy đều cho hòa tan.
Bước 4
Đặt chảo dầu lên bếp đun cho dầu nóng mới gắp từng miếng thịt cho vào chiên ở lửa to, chiên khoảng 2 phút là thịt ức gà chín sau ấy vớt ra để cho ráo dầu.
Bước 5
Đặt chảo sạch lên bếp cộng  1 xíu dầu ăn, bạn chỉ nên cho một xíu dầu thôi nhé, lúc dầu nóng thì cho bát nước sốt vào đun cho sôi lên, trút tất cả thịt ức gà vừa chiên vào và xóc đều cho thịt bám đều nước sốt là tắt bếp, rắc thêm chút vừng trắng.
Trút gà sốt mật ong ra đĩa, sử dụng nóng kèm cơm trắng hoặc làm món nhậu sở hữu ly bia lạnh cũng vô cùng ngon.
Gà sốt mật ong cả nhà đều thích - Ảnh 6.

Sau lúc ăn món gà sốt mật ong này, bạn sẽ xóa bỏ định kiến về phần thịt ức gà màu trắng ăn khô và với mùi vị nhạt nhẽo. sở hữu phương pháp khiến cho này đảm bảo đĩa gà sốt mật ong sẽ hết ngay trong tích tắc đấy nhé.